Thiết kế website theo chuẩn mobile responsive điện thoại di động, ipad, máy tính bảng

Thiết kế website theo chuẩn mobile responsive điện thoại di động, ipad, máy tính bảng
by

Responsive Web Disign là gì?

Thiết kế website chuẩn giao diện mobile responsive là mộc chức năng cực kỳ quan trọng, chúng ta có thể hiểu rằng chức năng responsive website là thiết kế giao diện cho các thiết bị di động như điện thoại, tablet, máy tính bảng, ipad… Có khả năng tự điều chỉnh kích thước phù hợp với bất kỳ một thiết bị nào khi truy cập vào website.

– Theo thống kê thiết kế web cũng như SEO marketing online của NETSA thì có tới 80% nguồn lưu lượng truy cập của khách hàng là từ các thiết bị di động & máy tính bảng. Vì vậy hãy chú ý tới giao diện responsive hơn nữa.

– Khác với những công nghệ thiết kế website cho di đông khác phải viết mới cấu trúc hiển thị của web cho mỗi thiết bị và sử dung một sundomain khác ví du như m.web.netsa.vn, responsive sử dung duy nhất 1 domain và tự cấu trúc hiển thị giao diện website cho từng giao diện.

Một website chuẩn SEO cần phải có responsive trên tất cả các thiết bị

 

Tại sao nên thiết kế website chuẩn mobile responsive?

– Như ở trên chúng tôi đã đề cập, có hơn 80% lưu lượng truy cập của khách hàng là đến từ các thiết bị di động & máy tính bảng, nên chúng ta cần phải chú ý hơn đến giao diện thiết kế responsive giúp khách hàng dễ dàng truy cập & tìm kiếm thông tin hơn.

– Google đánh giá rất cao giao diện responsive, vì vậy cần có 1 giao diện chuẩn thì SEO google mới chuẩn được, từ đó bạn sẽ có nhiều khách hàng hơn.

– Một website có chức năng responsive cho các thiết bị di động tốc độ duyệt web, load web + hình ảnh sẽ nhanh hơn, nó cũng quyết định tới khả năng ở lại của khách hàng (khách hàng rất ghét chờ đợi) và cũng tốt cho SEO google.

– Hỗ trợ hiển thị cho mọi thiết bị di động, tăng tốc độ truy cập và khả năng kiểm soát nội dung là những gì mà responsive thực sự thuyết phục người dung.

Khi thiết kế website tại WEB.NETSA.VN sẽ được tích hợp responsive chuẩn nhất “miễn phí”

 

Làm thế nào để có một giao diện responsive chuẩn nhất?

– Một website chuẩn SEO thì điều tất nhiên chúng ta cần là phải chuẩn giao diện mobile, responsive trên tất cả các thiết bị.

– Dịch vụ thiết kế website theo mẫu, thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng và tất cả các website được thiết kế tại WEB.NETSA.VN sẽ được tích hợp responsive chuẩn nhất trên tất cả các thiết bị, khách hàng không cần phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào nữa (những chỗ khác giao diện responsive khách hàng phải chi thêm 50% chi phí thiết kế)

⇒ Hãy liên hệ với công ty thiết kế website NETSA để có thể triển khai được website của mình 1 cách nhanh nhất, và chuẩn responsive nhất mà không cần tốn thêm bất kỳ chi phí nào nhé!


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NETSA
Địa chỉ: 134/10 Đường Số 1, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: 0919 339 869


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *