Thiết kế website theo yêu cầu khách hàng chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Thiết kế website theo yêu cầu khách hàng chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM
by

Nhu cầu thiết kế website theo yêu cầu khách hàng đang thực sự là cực kỳ lớn, Mỗi người có 1 sở thích, mỗi người có một gu thẩm mỹ khác nhau, vì vậy kho thiết kế website theo mẫu của NETSA vẫn không thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng đề ra. Nắm bắt được nhu cầu cần thiết của một website chuyên nghiệp cũng như đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng, Web.netsa.vn của chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu phục vụ khách hàng.

Thiết kế website theo yêu cầu cũng giống như thiết kế một ngôi nhà riêng theo đúng phong cách và sở thích của bạn. Bạn chỉ cần gửi những ý tưởng và phong cách mong muốn của mình tới công ty thiết kế website theo yêu cầu và họ sẽ giúp bạn hiện thực hóa chúng. Ưu điểm của các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu này là bạn sẽ sở hữu một trang web riêng không dễ bị “đụng hàng” với những website khác cùng ngành đặc biệt là website của đối thủ.

Thiết kế website bán hàng theo yêu cầu
Thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp, dịch vụ theo yêu cầu

Trong thời buổi cạnh tranh khắc nghiệt giữa các thương hiệu, sản phẩm cùng ngành, đặc biệt là trên Internet thì website được xem là “bộ mặt” của doanh nghiệp, là đặc điểm để khách hàng nhận ra và nhớ tên doanh nghiệp đó. Theo một nghiên cứu, thời gian trung bình một người dùng có thể dành cho một trang web chỉ trong vòng 30 giây, khi lướt qua toàn bộ nội dung mà không thấy có gì hấp dẫn, họ sẽ thoát trang ngay và đến với những lựa chọn khác hấp dẫn hơn.

Rất đơn giản, khách hàng chỉ cần liên hệ với NETSA cung cấp tất cả những gì khách hàng muốn, hoặc những ý tưởng của khách hàng có và mong muốn, đội ngũ Design của NETSA sẽ làm việc hết công suất thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng, cùng với đó là một giao diện phù hợp với nhu cầu, dịch vụ & mặt hàng của quý khách. Những chức năng nâng cao, những chức năng cần thiết cho khách hàng cũng sẽ được liệt kê và thêm vào website cho khách hàng.

Thiết kế website theo yêu cầu chuẩn responsive tất cả các thiết bị

Với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu này sẽ giúp cho quý khách hàng có thể tạo cho mình một website theo ý muốn, nâng cao giá trị thương hiệu, cũng như tự thiết kế cho mình 1 cách độc đáo và đặc biệt.

Ưu điểm thiết kế webiste theo yêu cầu khách hàng:

– Giao diện độc đáo, tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng
– Chuẩn SEO google
– Code tay 100% cực nhẹ, tốc độ load cực cao
– Dễ dàng phát triển sau này
– Trang quản trị dễ dàng sử dụng, quản lý

Nhược điểm thiết kế website theo yêu cầu khách hàng:

– Thời gian lên ý tưởng, tiến hành thiết kế lâu hơn website mẫu có sẵn
– Chi phí cao hơn website mẫu có sẵn nhưng không đáng kể

⇒ Hãy liên hệ với công ty thiết kế website NETSA để có thể triển khai được website theo yêu cầu của mình 1 cách nhanh nhất nhé!


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NETSA
Địa chỉ: 134/10 Đường Số 1, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: 0919 339 869


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *