Những sai lầm cần tránh của một Design khi thiết kế web

Những sai lầm cần tránh của một Design khi thiết kế web

Như đã nói ở những bài trước một website chuyên nghiệp và hiệu quả cần được thiết kế bởi những design chuyên nghiệp và có tâm. Vì để tạo ra một website rất đơn giản nhưng một website tốt thì yếu tốt quyết định vẫn nhà chuyên viên thiết kế web. Trong thiết kế website có những thủ thuật những mẹo giúp website lên top thì cũng có những lưu ý sai lầm cần tránh.

Thiết kế web chuyên nghiệp theo yêu cầu khách hàng
Website chuẩn SEO là gì?

 

Một số sai lầm mà một Designer cần tránh như sau:

Không xác định rõ mục tiêu cũng như mong muốn của khách hàng. Đối với website bán hàng thì khách hàng chính là mục tiêu và mỗi sản phẩm lại có một khách hàng mục tiêu khác nhau. Chính vì vậy việc thảo luận với chủ website để nhắm đúng đối tượng mục tiêu xác định rõ nội dung hướng đến mục tiêu là điểm vô cùng quan trọng mà các designer cần chú ý.

Đã trao đổi với chủ web nhưng thông tin quá nhiều và bạn phải truyền tải hết cho khách hàng tuy nhiên bạn cần tránh việc đẩy thông điệp quá nhiều trong cùng một thời gian. Khách hàng của bạn sẽ bị rối nếu thông tin của bạn ồ ập và khiến họ lúng túng. Hãy chia các mục tiêu ra theo từng thời điểm để upload đúng nhất nhé.

Thương hiệu của cửa hàng là dấu ấn riêng cần được chăm chút trong website. Một degsiner cần truyền tải đầy đủ hình ảnh của thương hiệu đến khách hàng bất cứ nơi đâu trên website của cửa hàng đó. Việc thiết kế mà không nhấn mạnh và làm rõ thương hiệu cũng là một thiếu sót đối với chủ website khách hàng của bạn đấy.

Nội dung website hay còn gọi là content là yếu tố sống còn để đánh giá chất lượng của website mà bạn thiết kế. Từ khóa thông minh, sắc bén và đoán đúng tâm lí người xem sẽ là điểm cộng cho bạn. Hãy luôn làm mới website đừng để những nội dung cũ rích và nhàm chán xuất hiện trên website do bạn thiết kế nhé.

Làm thế nào để sở hữu một website ưng ý và chất lượng nhất? Hãy liên hệ với NETSA để được tư vấn và thiết kế website tốt nhất nhé!


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NETSA
Địa chỉ: 134/10 Đường Số 1, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: 0919 339 869


Comments

  1. web thiet ke rat dep mat

  2. up bài dùm admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *