5 cách tăng traffic cho website hiệu quả 2017

5 cách tăng traffic cho website hiệu quả 2017

Traffic là một thuật ngữ được dùng để hình ảnh hóa việc truy cập qua lại giữa các trang web của người dùng mạng. Trong SEO, traffic được sử dụng với nghĩa là lưu lượng truy cập, với mục tiêu cho người đọc biết được số lượng các lần truy cập của người dùng vào website.

Content is King thì Traffic sẽ là hoàng hậu, để một website có thể lên top cao google, 2 yếu tố content và traffic là không thể thiếu, chúng ta cần phải tìm hiểu làm cách nào để có được một lượng traffic thật, lớn và thường xuyên cùng với đó là thiết kế web chuẩn SEO để giúp google đánh giá website của bạn một cách tốt nhất nhé

Lượt traffic rất cần cho sự phát triển của website. Vậy nên tăng traffic là mục tiêu mà các thiết kế website luôn nhắm đến. Làm sao để tăng traffic hiệu quả? Có một vài mẹo nhỏ bạn có thể tham khảo nhé.

Bạn có thể lựa chọn tăng traffic bằng TOOLS HITLEAP.COM. Đây là một trong những Website cho phép trao đổi lượng truy cập đình đám nhất thế giới trong thời điểm hiện tại với giao diện đẹp và các tính năng thân thiện, dễ sử dụng. Đặc biệt, Đây là cộng đồng có nhiền thành viên tham gia trao đổi view nhất thế giới với hơn 20 triệu tài khoản sống. Việc bạn cần làm là  tạo một tài khoản tại trang chủ của Hitleap, sau đó đăng nhập và Submit URL. Tiếp theo đó bạn truy cập và View cho các website của các thành viên trên cộng đồng, ngược lại, các thành viên khác cũng sẽ View lại cho bạn!. Ví dụ: Ngay lúc bạn đang online, có 500.000 thành viên khác cùng Online -> Website của bạn sẽ nhận lại 500.000 View từ các thành viên còn lại.

Một lựa chọn khác bạn có thể cân nhắc đó là sử dụng TOOLS ALEXASURF.NET. Với Alexasurf, bạn vẫn phải đăng ký một tài khoản, Sau đó là trao đổi view cùng các thành viên tham gia trong cộng đồng này. Mặc dù giao diện không được sắc nét và hơi khó sử dụng. Nhưng nếu chịu khó mày mò, chắc chắn đây cũng sẽ là một chọn lựa không tồi chút nào!

Chia sẻ website của bạn lên các kênh cộng đồng có thể làm tăng traffic. Các trang mạng xã hội  đang phát triển vũ bão mà bạn có thể tận dụng như: Facebook, Instagram, webtretho, Pinterest…

Đặt liên kết, trao đổi link kết với các Website khác. Nếu bạn có một nhóm bạn cũng có website, bạn có thể trao đổi link liên kết thông qua các banner quảng cáo với website của họ để tăng thêm lượng truy cập và nâng cao điểm uy tín cho website của mình. Điểm uy tín này cũng giúp bạn cải thiện thứ hạng tìm kiếm của google đối với website của bạn.Nhưng nên nhớ nên lựa chọn các site có chất lượng tương đương hoặc lớn hơn website của mình, để nhận được giá trị truyền đạt tốt nhất.

Quảng cáo trang web là một lựa chọn không tồi nếu bạn không lo lắng vấn đề chi phí vốn. Hãy bỏ một chút chi phí ra thực hiện việc quảng cáo cho website của bạn để lôi ngay traffic về nào. Hãy xem xét việc trả tiền cho mỗi nhấp chuột. quảng cáo Google hoặc chạy facebook là 2 địa chỉ tốt nhất để thực hiện quảng cáo này.

Chúc các bạn tăng traffic thành công nhé!


Comments

  1. up bài dùm admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *