Nên chọn quảng cáo Google adwords hay dịch vụ SEO?

Nên chọn quảng cáo Google adwords hay dịch vụ SEO?

Khi bạn quyết định thiết kế website cho công ty, cửa hàng của mình tức là bạn đã muốn có nhiều người hơn nữa biết đến và lựa chọn công ty mình.

Ngày nay chỉ cần ngồi ở nhà, với 1 chiếc máy tính hoặc điện thoại có thể kết nối được mạng internet là bạn đã có thể mua sắm đầy đủ các vật dụng cần thiết mà không cần phải ra ngoài. Chỉ cần lên mạng gõ gõ lên google thì mọi điều bạn cần sẽ hiện ra ngay trước mắt tha hồ mà lựa chọn.

Những yếu tố cần thiết để website chuẩn SEO
Cách chọn tên miền phù hợp, dễ SEO lên top google

 

Tại sao website có thể hiện lên trên google để người dùng click vào mua hàng?

Rất đơn giản vì thương mại điện tử ngày càng phát triển khi bạn mở một website có hai cách giúp website của bạn đứng ở vị trí top đầu khi gõ từ khóa tìm kiếm. Một là bạn sử dụng quảng cáo Google adwords với mức phí phải trả theo quy định của google hàng tháng. Hai là bạn sử dụng dịch vụ SEO của các đơn vị thiết kế website cho bạn các chuyên viên của họ sẽ có cách giúp website của bạn nằm ở vị trí top mà bạn không cần trả phí cho google. Vậy lựa chọn nào tốt hơn và bạn nên chọn sự dụng dịch vụ nào?

 

Tùy theo bạn cần lên top nhanh hay không? Tất nhiên cả hai cách website của bạn đều lên top cả. Đối với cách sử dụng dịch vụ của google bạn sẽ lên ngay và luôn. Tuy nhiên mức phí mà bạn phải trả tương đối cao trong thời gian lâu dài. Chỉ cần có lượt truy cập bạn sẽ bị tính phí. Tức là bạn sẽ phải trả phí trên mỗi lần truy cập của khách hàng.Tuy nhiên nếu bạn muốn đẩy website lên nhanh để ra mắt chương trình hay sự kiện mới của công ty thì cách này là cách hiệu quả nhất.

Đối với dịch vụ SEO cần có thời gian xét duyệt các bài viết và từ khóa Content nên không thể bạn muốn lên top ngay là được. Ưu điểm của dịch vụ này là bạn sẽ chỉ phải trả một cục chi phí cho người SEO và số lượt truy cập là sẽ không bị tính phí. Ngoài ra dịch vụ SEO sẽ giúp content của bạn chất lượng và nhắm đến khách hàng tốt nhất, nắm bắt các key chính xác để đưa website của bạn đi lên đúng đường. Về lâu dài thì đây là cách tốt hơn để phát triển theo kiểu chậm mà chắc & tiết kiệm chi phí nhất.

Tùy theo mục đích cũng như thời điểm nào bạn cần lên mà hãy lựa chọn phương án tối ưu và chi phí hợp lí nhất cho mình nhé!


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NETSA
Địa chỉ: 134/10 Đường Số 1, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: 0919 339 869


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *