Thiết kế website trường học chuyên nghiệp

Thiết kế website trường học chuyên nghiệp

Ngành giáo dục luôn quan tâm và mong muốn gia tăng sự tương tác giữa gia đình nhà trường và xã hội. Để đạt được mục đích này thì ngoài các kênh liên lạc thông thường hiện nay nhiều trường học đã thiết kế website chuyên nghiệp cho trường mình. Đây là nơi cập nhật tin tức, hình ảnh và các hoạt động theo từng chủ đề kế hoạch của nhà trường để học sinh, giáo viên và cả phụ huynh có thể nắm bắt. Tuy nhiên không phải trường nào cũng thiết kế website thành công và hoạt động tốt khi nhiều website thiết kế ra và không hoạt động sẽ rất lãng phí.

 

Ngày nay sự bùng nổ của truyền thông số đã khẳng định website của một tổ chức chính là gương mặt đại diện cho tổ chức đó. Một trường học có website chuyên nghiệp sẽ nhận được sự quan tâm của đông đảo học sinh và phụ huynh cũng như được xã hội đánh giá tốt. Ngược lại một trường học không có website riêng sẽ không tiếp cận được với đa số phụ huynh và khó khăn trong việc trao đổi thông tin cần thiết.

 

Thiết kế website trường học chuyên nghiệp cần những nội dung nào?

  • Một website trường học được xem như một trang web tin tức, cập nhật lịch trình, giới thiệu về trường và các hoạt động giảng dạy, ngoại khóa tại trường. Chính vì vậy mà việc sắp xếp các danh mục sao cho phù hợp và đúng nội dung vô cùng quan trọng.
  • Những công việc được lên kế hoạch trước luôn được đăng tải trước ngày thực hiện và đảm bảo mọi người có thể sử dụng thông tin.Tránh tình trạng website chết khiên các tin tức trôi qua mà mọi người không hay biết.
  • Những hoạt động ngoại khóa vừa diễn ra nên được cập nhật tổng kết hình ảnh để nhà trường tạo được sự quan tâm của học sinh và phụ huynh.
  • Website trường học nên có tốc độ tải trang nhanh và không bị gián đoạn. Thiết kế đơn giản, tinh tế phù hợp với văn hóa giáo dục tại từng trường.

Netsa chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên thiết kế sáng tạo và có tay nghề cao đã từng hợp tác với nhiều đơn vị cơ sở và có dịch vụ đa dạng linh hoạt phù hợp cho hầu hết các trường muốn thiết kế website cho mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết.


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NETSA
Địa chỉ: 134/10 Đường Số 1, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: 0919 339 869


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *